Những tính năng ưu việt camera HDCVI 3.0 với độ phân giải 4k

 

Dahua vừa cho ra mắt phiên bản HDCVI 3.0, bản nâng cấp kế tiếp cho giải pháp giám sát HD trên đường dây cáp đồng trục.

 

HDCVI là công nghệ được Dahua phát triển lần đầu tiên năm 2012 để đáp ứng yêu cầu giám sát ngày càng cao của ngành công nghiệp giám sát an ninh. Từ khi ra đời, nó đã trở thành một tiêu chuẩn cho phương thức truyền tải HD trên đường dây cáp đồng trục mang đến giải pháp giám sát HD với chi phí thấp, linh hoạt, truyền tải trên khoảng cách xa, hiển thị hình ảnh tuyệt vời và đa tính năng.

 

 

Công nghệ HD CVI 3.0 Dahua tương thích một cách đầy đủ với hầu hết các nền tảng công nghệ của ngành công nghiệp giám sát an ninh.

 

“Sự thích ứng rộng lớn của công nghệ HDCVI là minh chứng cho khả năng nó có thể giải quyết và đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp giám sát an ninh” theo như phát biểu của LiQuan Fu - chủ tịch của Dahua. “Với gần 2 trăm triệu hệ thống analog đã triển khai trên toàn cầu, HDCVI 3.0 được kỳ vọng sẽ tạo ra bước nhảy vọt mạnh mẽ trong ngành công nghiệp giám sát an ninh năm tới”.

 

 

Dưới đây là những ưu điểm camera HDCVI 3.0 Dahua

 

1. Khả năng tương thích rộng

 

Camera Dahua HDCVI 3.0 tương thích được với 5 nền tảng phổ biến: HDCVI, AHD, TVI, IP, analog camera, và nó có thể chấp nhận đầu vào từ các hệ thống IP. Đầu ghi HDCVI 3.0 còn có thể đóng vai trò như là một điểm truy cập để tích hợp với các cảm biến hồng ngoại, báo khói và các loại cảm biến khác, để cung cấp nhiều hơn một cách toàn diện các dịch vụ giám sát an ninh.

 

2. Đạt độ phân giải Ultra HD (3840 x 2160px, 4K)

 

Camera Dahua HDCVI 3.0 hiển thị hình ảnh ở độ phân giải Ultra HD. Nó là công nghệ đầu tiên cho phép hiển thị hình ảnh ở độ phân giải 4 Megapixel. Trong khi đó, nó còn có thể cung cấp công nghệ Dahua starlight xem đêm mà bao gồm độ phân giải 2 Megapixel ở độ nhạy sáng 0.008 lux và tính năng chống ngược sáng mạnh mẽ WDR lên tới 120dB. Thêm vào đó, chuẩn nén H265 cho phép hệ thống tiết kiệm lên tới 50% băng thông (Bandwidth).

 

 

3.Tính năng thông minh

 

Camera Dahua HDCVI 3.0 tích hợp nhiều tính năng thông minh: nhận diện khuôn mặt, đếm người, bản đồ nhiệt, theo dõi thông minh,…Các tính năng thông minh khác bao gồm cảnh báo xâm nhập, hàng rào ảo, mất đồ, thay đổi ngoại cảnh, bao gồm cả tính năng báo động khi quá điện áp và sương mù.

 

4. Sự đơn giản

 

HDCVI 3.0 đơn giản dễ cài đặt và sử dụng tương tự như hệ thống analog trong quá khứ, như: chỉ cần cắm là chạy, dùng dây cáp đồng trục truyền thống. HDCVI 3.0 còn có chi phí đầu tư thấp và dễ xây dựng vận hành hệ thống.

 

HDCVI 3.0 có khoảng cách truyền tải xa hơn hệ thống analog, khi truyền tải các phương tiện truyền thông truyền thống, tín hiệu có thể được kéo xa lên tới 1200m bằng cáp 75-5 mà tỷ lệ biến dạng của tín hiệu thấp.

 

HDCVI 3.0 không chỉ mang đến độ phân giải HD ở khoảng cách xa mà còn hiển thị hình ảnh thời gian thực không bị trễ, bởi vì không có tiến trình nén nào được đòi hỏi để bảo toàn hiệu ứng của tín hiệu gốc, kết quả là mang đến những hình ảnh sống động.

 

Bài viết liên quan:

 

 

TÌM KIẾM
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Cơ sở chính
Chi nhánh Hà Nội
Chi nhánh Quận 10
Chi nhánh Thủ Đức
Chi nhánh Cần Thơ
Chi nhánh Bình Dương
Chi nhánh Quảng Nam
Chi nhánh Đà Nẵng
Chi Nhánh Nha Trang
Chi Nhánh Bình Phước
Hỗ trợ bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật
Chi nhánh Quận Tân Phú

CÔNG TY TNHH TM-DV ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI
MST 0312040343 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 07/11/2012

0938867477