Giải pháp Camera quan sát 3G khi không có internet

 

Con người ngày càng phát triển và những nhu cầu cũng theo đó ngày càng tăng lên, internet được ứng dụng rộng rãi nhưng không phải tất cả mọi nơi đều có internet.

 

Khi bạn cần giám sát công trường xây dựng, nhà kho, giám sát xe khách,… những nơi chưa có Internet hoặc không thể lắp đặt được Internet thì hệ thống camera quan sát sát không dây 3G ra đời nhằm mục đích phục vụ công việc quan sát tại những nơi chưa có internet hay gắn trên các phương tiện thường xuyên di chuyển.

 

 Camera quan sát không dây 3G hoạt động như thế nào?

Giải pháp Camera 3g cho những nơi không có mạng Internet

Camera quan sát không dây 3G

                                                                                   

 1. Tại sao lại gọi là camera quan sát không dây 3G

 

 Camera quan sát không dây 3G là hệ thống Camera ứng dụng công nghệ 3G làm điểm truy cập Internet và truyền dữ liệu về máy chủ (Đầu ghi hình 3G).  Từ đầu ghi hình 3G này người sử dụng có thể xem hình ảnh Camera thu được ở bất kỳ đâu có Internet. 

 

 2. Nhưng nơi hay dùng Camera quan sát không dây 3G

 

Công trường, Nhà kho: Những nơi này thường hoạt động ngoài trời và thường không có Internet.

 

Trên xe ô tô: Lắp đặt trên xe ô tô với mục đích theo dõi lộ trình, giám sát xe, kiểm soát được phương tiện. Hệ thống này được hiểu nôm na là sự kết hợp của cả hệ thống định vị và hệ thống camera giám sát hành trình. Nó cho phép truyền hình ảnh trực tiếp, định vị vị trí phương tiện tại bất kỳ đâu bạn muốn theo dõi . ( Ví dụ các xe chở tiền của ngân hàng, các xe chở hàng giá trị, cho thuê xe….)

 

Lắp đặt tại những nơi mà mạng internet local không thể đến được: vùng núi, khu vực hẻo lánh, hiểm trở….

 

Ứng dụng tại những nơi mà hay cần phải di chuyển, khó đi dây….

 

3. Camera IP 3G

 

 Một loại camera khác mà congnghecctv muốn giới thiệu với các bạn về sản phẩm camera 3G khác tiện dụng hơn ( được hiểu gần như là camera IP) đó là camera có tích hợp ghi trực tiếp luôn không cần thông qua đầu ghi và sử dụng pin. Cực kỳ gọn nhẹ.

 

 Chính nhờ sự tiện dụng của camera ip 3G đã trở nên phổ biến hơn nhờ sự linh động trong số lượng Camera 3G lắp đặt (1 mắt quan sát vẫn được) và có kết nối không dây tiện dụng hơn so với camera analog truyền thống.

 

Và trong năm 2014 khi xu hướng phát triển các thiết bị điện tử chuyển dịch dần sang di động nhiều hơn thì camera ip cũng hội nhập cùng xu thế đó.

Giải pháp Camera 3g cho những nơi không có mạng Internet

camera 3G brickcom

 

 Lưu ý: Nếu không xét về mặt dịch vụ hạ tầng mạng viễn thông, hệ thống truyền hình ảnh không dây qua mạng điện thoại 3G ngoài tính ưu việt đem lại về chất lượng hình ảnh số cao và ổn định, có thể truy xuất hình ảnh từ xa nó còn mang đến cho người sử dụng khả năng thiết lập và duy trì hệ thống giám sát đơn giản và tiện lợi.

 

Hệ thống được nhiều doanh nghiệp nhỏ sau khi áp dụng đánh giá có tính ứng dụng thực tế thiết thực, phù hợp với công nghệ hiện có và không cần chi phí quá nhiều.

 

Hệ thống giám sát video qua mạng điện thoại 3G được ví như hệ thống quan sát thông minh trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin di động hiện nay và đang hứa hẹn sẽ là lựa chọn của số đông người tiêu dùng trong tương lai gần.

 

Bài viết liên Quan:

 

Camera quan sát giá rẻ

 

Lắp đặt camera quan sát wifi quay 360 độ

 

Cách chọn lắp đặt camera quan sát cho gia đình như thế nào?

 

Tư vấn lắp đặt Camera quan sát cho Shop Thời Trang

 

Cách khắc phục lỗi camera quan sát bị mất màu

 

Bạn có hiểu về camera quan sát ip Hikvision

 

 

TÌM KIẾM
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Cơ sở chính
Chi nhánh Hà Nội
Chi nhánh Quận 10
Chi nhánh Thủ Đức
Chi nhánh Cần Thơ
Chi nhánh Bình Dương
Chi nhánh Quảng Nam
Chi nhánh Đà Nẵng
Chi Nhánh Nha Trang
Chi Nhánh Bình Phước
Hỗ trợ bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật
Chi nhánh Quận Tân Phú

CÔNG TY TNHH TM-DV ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI
MST 0312040343 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 07/11/2012

0938867477