Đánh giá camera giám sát giá rẻ khi lắp đặt

Nhằm cung cấp thêm cho quý khách hàng những kinh nghiệm và những thông số tính năng của các loại camera giám sát hiện nay và giúp quý khách hàng có được cái nhìn tổng quan khi lựa chọn mua được camera như ý muốn, Chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm nhằm giúp quý khách hàng cả những người chưa từng lắp camera hoặc chưa biết về tác dụng cần thiết của camera cũng dễ dàng tự mình hiểu rõ được tầm quan trọng và tính năng phù hợp cho mục đích của mình.

Đánh giá camera giám sát giá rẻ khi lắp đặt 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1. Lựa chọn loại camera nào cho phù hợp

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại camera nhưng giá cả khác nhau do được thiết kế để phục vị các mục đích khác nhau hoặc các hãng sản xuất chất lượng uy tín khác nhau. Vì vậy bạn cần chọn đúng với mục đích của mình. Các loại camera: camera Questek, camera Vantech, camera quan sát Kbvision, Camera Hikvision,...

Đánh giá camera giám sát giá rẻ khi lắp đặt 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ví dụ: Việc quan sát trẻ nhỏ ở nhà có người giúp việc chẳng hạn, bạn chỉ cần chọn camera an ninh giá rẻ khoảng 1 đến 2 triệu đồng như camera IP Benco, vantech quay 360 độ đàm thoại âm thanh xem lại video hoặc trực tiếp từ xa dễ lắp đặt, nếu có thì là camera ip wifi Hikvision.

Đổi với hệ thống giám sát yêu cầu khắt khe hoặc quy mô lớn như giám sát dây truyền sản xuất, an ninh kho xưởng lớn… thì lựa chọn loại camera có đầu ghi hình và kết nối bằng dây chuyên dụng, bạn có thể tham khảo các hãng như camera KCE Hàn Quốc cao cấp nhất hiện nay, camera Kbvision thương hiệu Mỹ, camera vantech, Camera Dahua, Camera Hikvision…

2. Thông số về độ phân giải hình ảnh camera

Đánh giá camera giám sát giá rẻ khi lắp đặt 3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đây là một trong những thông số cực kỳ quan trọng trong việc lựa chọn camera và giá thành của chiếc camera cũng phụ thuộc vào yếu tố này khá nhiều. Độ phân giải cho camera càng cao thì hình ảnh do camera thu về càng nét, nhiều gia đình lắp loại camera độ phân giải thấp khi có sự việc cần kiểm tra lại thì hình ảnh quá mờ không thể nhận dạng, gây thiệt hại lớn và mất giá trị camera.

3. Thiết bị lưu trữ dữ liệu cho camera

Đối với hộ gia đình thì không phải lúc nào bạn lúc nào cũng túc trực giám sát vào màn hình camera hay điện thoại như các khu an ninh, do đó bạn cần thiết bị lưu trữ hình ảnh lại khi có thời gian rảnh hoặc có vấn đề cần thì xem lại video, yêu cầu thiết bị lưu trữ phải có tính ổn định cao, tính năng hoạt động liên tục để đảm bảo không bị giám đoạn mới mang lại hiệu quả đúng nghĩa.

Đánh giá camera giám sát giá rẻ khi lắp đặt 4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Loại camera không dây thì thiết bị lưu trữ là thẻ nhớ được gắn trên camera, với các hệ thống có đầu ghi hình thì sử dụng ổ cứng chuyên dụng để lưu trữ, dung lượng của các thiết bị này khác nhau do đó thời gia lưu trữ cũng khác, bạn cần chọn đúng dung lượng để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Loại ổ cứng chuyên dụng cho camera chứ không nên dùng ổ cho PC vì hệ thống theo dõi giám sát hoạt động 24/7, thường gồm nhiều camera hoạt động cùng lúc, với chất lượng hình ảnh chất lượng. Như vậy ổ cứng thông thường sẽ không đủ độ bền bỉ và ổn định để hoạt động trong điều kiện trên. Khi phải chịu áp lực hoạt động liên tục, nhiệt độ tăng cao, ổ cứng hoàn toàn có thể rơi vào tình trạng thiếu ổn định, không thể lưu trữ hết tất cả các dữ liệu từ hệ thống camera quan sát.

Đánh giá camera giám sát giá rẻ khi lắp đặt 5

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dòng Ổ cứng camera từ WD được trang bị công nghệ IntelliSeek tính toán tốc độ tìm kiếm tối ưu nhằm giảm tiêu thụ điện năng trong quá trình bắt đầu quay và vận hành, giảm tối thiểu việc tiêu hao nhiệt và rung động, vận hành một cách tin cậy mà không ảnh hưởng đến hiệu năng, giảm thiểu nhiệt, tiếng ồn và rung động sẽ giúp các ứng dụng theo dõi vận hành đáng tin cậy hơn.

Trên đây là những tư vấn đánh giá xác thực nhất được cung cấp bởi những chuyên viên có kinh nghiệm dày dặn trong ngành CCTV tư vấn. Hy vọng quý khách hàng có thể chọn lựa cho mình được camera mình mong muốn.

TÌM KIẾM
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Cơ sở chính
Chi nhánh Hà Nội
Chi nhánh Quận 10
Chi nhánh Thủ Đức
Chi nhánh Cần Thơ
Chi nhánh Bình Dương
Chi nhánh Quảng Nam
Chi nhánh Đà Nẵng
Chi Nhánh Nha Trang
Chi Nhánh Bình Phước
Hỗ trợ bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật
Chi nhánh Quận Tân Phú

CÔNG TY TNHH TM-DV ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI
MST 0312040343 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 07/11/2012

0938867477