Có nên kết hợp cả hai camera quan sát và máy báo chống trộm

 

Camera quan sát giải pháp bảo vệ an ninh tài sản đang được rất nhiều hộ gia đình, chủ cửa hàng kinh doanh  sử dụng. Tuy nhiên, không ít chủ nhà tá hỏa khi sáng dậy đã thấy đồ đạc nhà bị xáo trộn, trộm đột nhập lấy tài sản, có xem lại camera thì tài sản cũng đã không còn. Các loại camera tốt nhất như: Vanteck, HIKvision, KBVision,...

Có nên kết hợp cả hai camera quan sát và máy báo chống trộm 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thêm vào đó khi lắp đặt hệ thống camera quan sát, người dùng đều muốn chống trộm nhưng hệ thống camera lại không thể làm việc hiệu quả nếu không có người quan sát trực tiếp tại thời điểm tên trộm đang đột nhập. Hệ thống camera chỉ có thể ghi lại hình ảnh tên trên trộm, thế nhưng tội phạm trộm cắp bây giờ khi đột nhập vào nhà đều bịt mặt kín mít, nếu có thấy cũng không thể nhận diện. Vì thế khi có hệ thống camera bạn vẫn có thể bị đột nhập, với những trường hợp bị trộm đi báo với lực lượng chức năng rất khó có thể bắt được tên trộm vì đã bịt mặt khi đột nhập.

Có nên kết hợp cả hai camera quan sát và máy báo chống trộm 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một giải pháp tối ưu hơn giúp mọi người có thể yên tâm chính là lắp đặt camera kết hợp máy báo chống trộm hoặc chuông báo chống trộm.

Kết hợp cả 2 để đạt hiệu quả tối đa

Nếu kẻ gian đánh cắp camera giám sát hệ thống báo trộm sẽ báo về trung tâm báo động và trung tâm báo động phát tín hiệu báo động đồng thời gọi đến điện thoại cho gia chủ biết về sự lấy trộm camera. Nếu có hành động đột nhập từ cửa ra vào, camera wifi quan sát sẽ phát hiện sự đột nhập và thông báo về đầu ghi hình, đầu ghi phát tín hiệu về trung tâm báo động, trung tâm sẽ phát tín hiệu đột nhập đồng thời gọi cho người sử dụng biết.

Lợi ích của hệ thống

Hệ thống sẽ phát hiện và ghi lại hình ảnh kẻ lạ xâm nhập trái phép 24/24 và báo động cho chủ nhà biết có kẻ lạ xâm nhập bằng cách phát ra âm thanh làm cho kẻ trộm hoảng sợ.

Nếu bạn thường xuyên đi công tác hay vắng nhà, không thường xuyên có mặt tại nhà thì đây là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Không chỉ có thể quan sát ngôi nhà của bạn từ xa mà còn có khả năng thông báo, phát hiện dấu hiệu trộm cắp.

Có nên kết hợp cả hai camera quan sát và máy báo chống trộm 3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với các cửa hàng, nhà xưởng thì hệ thống camera quan sát kết hợp thiết bị báo trộm cũng vô cùng tiện lợi, đặc biệt khi bạn thường xuyên phải đi công tác. Bằng cách giám sát qua hệ thống camera tại cửa hàng hay văn phòng, nhà xưởng bạn có thể quan sát tổng quát các nhân viên, quy trình làm việc dù bạn đang ở xa. Và vào nhũng buổi tối hay ngày nghỉ thì hệ thống có thể theo dõi, báo động khi có kẻ tình nghi xâm nhập trái phép.

Như vậy cả camera quan sát và thiết bị báo chống trộm đều có ưu điểm và nhược điểm của mình. Nếu biết khéo léo kết hợp cả hai lại chúng ta sẽ có một hệ thống chống trộm hiệu quả nhất với chi phí bỏ ra để có 1 thiết bị báo chống trộm kết hợp với camera quan sát giá rẻ là không cao . Camera sẽ làm nhiệm vụ quan sát và ghi hình lại hoạt động. Còn hệ thống báo động sẽ phát ra tiếng khi camera phát hiện ra có người đột nhập. Đây là giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống an ninh hiện nay.

TÌM KIẾM
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Cơ sở chính
Chi nhánh Hà Nội
Chi nhánh Quận 10
Chi nhánh Thủ Đức
Chi nhánh Cần Thơ
Chi nhánh Bình Dương
Chi nhánh Quảng Nam
Chi nhánh Đà Nẵng
Chi Nhánh Nha Trang
Chi Nhánh Bình Phước
Hỗ trợ bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật
Chi nhánh Quận Tân Phú

CÔNG TY TNHH TM-DV ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI
MST 0312040343 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 07/11/2012

0938867477