Có nên chọn camera quan sát HD-TVI Hikvision?

 

Ở điểm này, Camera HD-TVI Hikvision phát triển mạnh hơn cả về công nghệ cũng như chất lượng. Trên thị trường hiện nay, camera giám sát có 3 lựa chọn dành cho khách hàng: công nghệ analog truyền thống, công nghệ IP và công nghệ HD Analog.

 

Khi lựa chọn giải pháp giám sát, có nhiều yếu tố bạn cần quan tâm như: độ phân giải hình ảnh, thời gian – chi phí lắp đặt, công nghệ… Trong 3 công nghệ trên, tùy thuộc vào từng nhu cầu của người dùng mà sẽ có những ưu điểm riêng cũng như sự phù hợp cho từng hệ thống giám sát khác nhau. 

 

Camera Hikvision với công nghệ HD-TVI là một định dạng camera của công nghệ HD Analog. Camera HD – TVI Hikvision cung cấp hình ảnh giám sát với độ phân giải cao (megapixel), cài đặt đơn giản, dễ dàng và vận hành như các giải pháp analog truyền thống. Ngoài ra, Camera HD – TVI Hikvision có khả năng hỗ trợ truyền dẫn trên đường cáp dài hơn các định dạng HD Analog khác, truyền tải hình ảnh không có độ trễ và có lợi thế đáng kể về mặt tương thích. 

 

Camera HD-TVI Hikvision phát triển mạnh hơn cả về công nghệ

Camera HD-TVI Hikvision phát triển mạnh hơn cả về công nghệ

 

Có thể nói trong thời điểm hiện tại, Camera HDTVI Hikvision phát triển mạnh hơn cả về công nghệ cũng như chất lượng. Dưới đây, mình xin liệt kê một số lý do vì sao người dùng nên ưu tiên lựa chọn công nghệ HDTVI của nhà sản xuất này.

 

1.Camera HD-TVI Hikvision có độ phân giải cao

 

Camera Hikvision với công nghệ HD-TVI cho hình ảnh với độ phân giải cao (megapixel), cho phép zoom hình ảnh cả khi xem trực tiếp và xem lại. Công nghệ này có thể ứng dụng trong nhận diện khuôn mặt, nhận diện biển kiểm soát nhằm mục đích chống trộm cắp, chống gian lận và phá hoại trong cửa hàng.

 

2.Camera HD-TVI Hikvision lắp đặt đơn giản

 

 Camera HD-TVI Hikvision không đòi hỏi hệ thống mạng quá  phức tạp, nhờ vậy thời gian lắp đặt ngắn hơn so với tổng thời gian lắp đặt và cấu hình hệ thống giám sát IP.

 

3.Camera HD-TVI Hikvision vơi chi phí hợp lý

 

Do không yêu cầu hệ thống mạng như giải pháp IP, nên camera HD-TVI Hikvision là lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với giải pháp sử dụng công nghệ IP.

 

4.Camera HD-TVI Hikvision không có độ trễ hình ảnh

 

Giải pháp Camera HD-TVI cho phép giám sát hình ảnh trực tiếp liên tục, không giật, lag, không có độ trễ trong truyền dẫn tín hiệu như một số giải pháp IP.

 

5.Camera HD-TVI Hikvision không yêu cầu quá khắt khe về việc đi dây

 

Không yêu cầu quá khắt khe về việc đi dây

 

Khả năng truyền tải hình ảnh với tốc độ cao và chất lượng hình ảnh HD siêu nét, giải pháp sử dụng Camera HD-TVI Hikvision có thể tận dụng hệ thống dây cáp đồng trục hiện tại (RG59, Cat5/6 hoặc hầu hết các loại cáp dùng cho hệ thống CCTV), giúp tiết kiệm chi phí đi dây và chi phí lắp đặt.

 

6.Camera HD-TVI Hikvision có thể truyền tín hiệu xa hơn

 

Hệ thống Camera HD-TVI Hikvision có khả năng truyền tín hiệu HD trong khoảng cách lên tới 500m trên cáp RG59, gấp 3 lần so với hệ thống IP. So với khoảng cách truyền dẫn của cả hệ thống IP và các hệ thống sử dụng công nghệ HD Analog khác, nên HD-TVI vẫn là công nghệ dẫn đầu, bởi vậy phù hợp với các công trình đi dây dài.

 

7.Camera HD-TVI Hikvision dễ dàng chuyển đổi từ hệ thống analog truyền thống lên HD

 

Giải pháp sử dụng Camera HD-TVI Hikvision giúp doanh nghiệp dễ dàng tương thích với các camera giám sát và hệ thống cáp đồng trục sẵn có, nhờ vậy bạn có thể tận dụng các thiết bị hiện tại để nâng cấp lên HD theo đúng nhu cầu và ngân sách cho phép.

 

8.Đầu ghi Camera HD-TVI Hikvision có độ tương thích với camera Analog

 

Đầu ghi có độ tương thích với camera Analog

 

Đầu ghi HD-TVI Hikvision có thể ghi  hình ảnh từ bất cứ camera analog nào, trên bất cứ kênh và loại cấu hình nào. Có thể nói, đầu ghi HD-TVI Hikvision là một nguồn mở, không hề bị giới hạn về kênh hay công nghệ khi tương thích với các camera analog.

 

9.Đầu ghi Camera HD-TVI Hikvision có độ tương thích với camera HD Analog

 

Điểm ưu việt hơn so với một số đầu ghi HD Analog khác, đầu ghi HD-TVI Hikvision có khả năng tương thích với các camera HD-TVI của bất kỳ hãng nào.

 

10.Đầu ghi Camera HD-TVI Hikvision có độ tương thích với camera IP

 

Đầu ghi hình HD-TVI Hikvision tương thích với một số lượng đầu vào hình ảnh IP nhất định, trên bất cứ kênh và cấu hình nào. Không chỉ vậy, đầu ghi hình này còn tương thích với mọi camera analog, IP và HD-TVI mang lại tính linh hoạt cao trong các ứng dụng an ninh.

 

Mình hi vọng bài viết này hữu ích với mọi người, nếu còn thắc mắc hãy gửi câu hỏi cho mình, cảm ơn đã theo dõi bài viết.          

 

TÌM KIẾM
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Cơ sở chính
Chi nhánh Hà Nội
Chi nhánh Quận 10
Chi nhánh Thủ Đức
Chi nhánh Cần Thơ
Chi nhánh Bình Dương
Chi nhánh Quảng Nam
Chi nhánh Đà Nẵng
Chi Nhánh Nha Trang
Chi Nhánh Bình Phước
Hỗ trợ bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật
Chi nhánh Quận Tân Phú

CÔNG TY TNHH TM-DV ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI
MST 0312040343 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 07/11/2012

0938867477