Camera Dahua chính hãng

 

Giới thiệu đôi nét về camera Dahua chính hãng

 

Camera dahua là một trong những thương hiệu camera quan sát nằm trong top 10 thương hiệu camera nổi tiếng nhất thế giới theo bảng xếp hạng của tạp chí ASMAG.

 

Mới cách đây 3 năm thời điểm trước năm 2014 tại thị trường Việt Nam lúc đó vắng bóng các sản phẩm camera dahua, thế mà hiện nay do nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại Việt Nam đang bùng nổ(Việt Nam đang dẫn đầu về sản lượng tiêu thụ camera trong khu vực Đông Nam Á) chính điều này đã khiến cho hãng camera dahua quyết tâm chiếm lĩnh thị trường mầu mỡ tại Viêt Nam.

 

Thông qua nhà phân phối nhập khẩu DSS Việt Nam Dahua đã nhanh chóng xây dựng mạng lưới đại lý phân phối, bán lẻ rộng khắp các tỉnh. Ngoài ra để chiếm lĩnh thị trường hãng đã áp dụng mức giá cực kỳ cạnh tranh so với các hãng khác cùng phân khúc, camera Dahua ngày càng chiếm lĩnh được niềm tin của người dùng.

 

Camera Dahua chính hãng nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

Camera Dahua chính hãng nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

 

Đánh giá về camera Dahua chính hãng

 

Đánh giá một cách khách quan thì camera Dahua là sản phẩm có thương hiệu quốc tế, chất lượng thuộc vào dạng tốt nhất thị trường, đặc biệt dòng camera HDCVI của hãng dahua. Cần phải nói thêm rằng bằng sáng chế công nghệ HDCVI hiện nay đang do Dahua nắm giữ, tất cả các hãng camera khác đều phải mua bằng sáng chế và chip HDCVI của dahua để phát triển sản phẩm công nghệ này.

 

Chúng tôi cùng xem xét những ưu điểm của camera Dahua chính hãng để khách hàng có thể tự đánh giá camera Dahua một cách khách quan nhất.

 

- Chất lượng hình ảnh: Camera Dahua chính hãng cho chất lượng hình ảnh hàng đầu thế giới, hình ảnh sắc nét, cho hình ảnh chân thực, cáp có thể kéo dài đến 700m mà không bị suy giảm tín hiệu, không cần thêm thiết bị hỗ trợ, khi xem trực tiếp không bị giật, lag…

 

- Thương hiệu camera Dahua nổi bật hơn các dòng camera khác bởi công nghệ HDCVI với đột phá trong kỷ thuật xử lý hình ảnh, cùng các tính năng và giải pháp giám sát thông minh, đây cũng là thế mạnh quan trọng của hãng, điều mà các thương hiệu khác chưa thể vượt qua được.

 

- Sản phẩm camera Dahua có hình thức, mẫu mã đa dạng sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng không gây độc hại với sức khỏe con người, và không gây ô nhiễm môi trường.

 

- Camera Dahua chính hãng có tích hợp công nghệ HDCVI có thể kết nối với bất kỳ đầu ghi hình nào, đem hiệu quả tối ưu nhất cho người sử dụng, ngoài ra đầu ghi hình AHD Dahua còn có thể tích hợp được với cả camera Analog và camera IP.

 

- Đối với camera IP, Dahua đã tích hợp microphone để có thể tương tác 2 chiều giữa người quan sát và người bị quan sát, bạn có thể nhắc nhở con cái, quản lý nhân viên ngay khi bạn không có mặt.

 

- Sử dụng công nghệ cảm biến hình ảnh CMOS cho chất lượng hình ảnh Full HD, cải thiện độ nhạy sáng, cho hình ảnh đủ sáng ngay cả khi ngược sáng, điều kiện ánh sáng yếu.

 

Camera Dahua chính hãng cho hình ảnh sác nét dù có xa 700m cũng không bị nhiễu

Camera Dahua chính hãng cho hình ảnh sác nét dù có xa 700m cũng không bị nhiễu

 

Camera Dahua chính hãng có chứng nhận không gây độc hại cho môi trường

Camera Dahua chính hãng có chứng nhận không gây độc hại cho môi trường

 

Đơn vị cung cấp là lắp đặt Camera Dahua chính hãng

 

Công Nghệ Mới hiện là đối tác phân phối và lắp đặt các sản phẩm camera dahua chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả mọi sản phẩm của hãng dahua đều có nhãn mác, CO/CG đầy đủ để chứng minh nguồn gốc hàng hóa cũng như chất lượng sản phẩm. Lựa chọn lắp đặt camera dahua là sự lựa chọn của chất lượng.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

 

Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành :1900636199  làm việc 24/24 

 

Công ty TNHH Công Nghệ Mới – cung cấp camera Dahua chính hãng giá tốt

Hotline: 08.37155380 – 0938.867.477

Email: congnghecctv@gmail.com

Website:congnghecctv.com

 

TÌM KIẾM
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Cơ sở chính
Chi nhánh Hà Nội
Chi nhánh Quận 10
Chi nhánh Thủ Đức
Chi nhánh Cần Thơ
Chi nhánh Bình Dương
Chi nhánh Quảng Nam
Chi nhánh Đà Nẵng
Chi Nhánh Nha Trang
Chi Nhánh Bình Phước
Hỗ trợ bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật
Chi nhánh Quận Tân Phú

CÔNG TY TNHH TM-DV ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI
MST 0312040343 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 07/11/2012

0938867477