Camera chính hãng quan sát Ultra HD - 4k -8k là gì?

Camera quan Sát Ultra HD hay Camera quan sát 4k là dòng camera  mang công nghệ tiên tiến nhất với độ phân giải 4K cho hình ảnh cực kỳ sắc nét. Điều này cho phép camera quan sát hoàn toàn có thể zoom chi tiết những vật thể ở xa mà hình ảnh không bị bể hoặc mờ.

Với Camera quan sát Ultra HD bạn có thể thấy rõ biển số xe ở khoảng cách 20 mét mà camera IP quan sát Full HD thông thường không thể làm được, và không cần phải lựa chọn góc mở và khoản cách quan sát như trước.

Do đó, Camera IP quan sát Ultra HD ra đời trở thành một sự lựa chọn giải pháp giám sát hoàn hảo cho những dự án cho diện tích rộng, đối tượng giám sát xa như nhà xưởng, khu công nghiệp, giao thông, trường học,..

 

Camera chính hãng quan sát Ultra HD - 4k -8k là gì?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với độ phân giải lớn như vậy thì việc Camera IP quan sát Ultra HD làm đường truyền Internet bị chậm và chiếm dung lượng lưu trữ là không thể tránh, tuy nhiên, biết được điều nay, các hãng sản xuất cho ra đời công nghệ chuẩn nén hình ảnh H.265 hoàn toàn mới giúp tối ưu hóa băng thông đường truyền và giảm dung lượng lưu trữ.

1.Độ phân giải 4K là gì?

Với số điểm ảnh là: 1280 x 720 gọi tắt là 720P

Với số điểm ảnh là: 1920 x 1080 gọi tắt là 1080P

 

Camera chính hãng quan sát Ultra HD - 4k -8k là gì? 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

So sánh sự khách nhau giữ HD - Full HD - Ultra HD

 

2. Độ phân giải 8K

Đài truyền hình Nhật Bản NHK đã bắt đầu triển khai cung cấp dịch vụ truyền hình vệ tinh đầu tiên trên thế giới với độ phân giải 8K. Mang tên "Super Hi-Vision", kênh truyền hình thử nghiệm bao gồm các nội dung ở độ phân giải 4K và 8K. Trong đó, các nội dung 8K có độ phân giải 7680x4320 với độ sắc nét gấp 4 lần chuẩn 4K và 16 lần chuẩn FullHD. Bên cạnh đó, kênh truyền hình thử nghiệm cũng hỗ trợ âm thanh 22.2 kênh.

 

Kênh "Super Hi-Vision" sẽ phát sóng từ 10 sáng đến 5 giờ chiều. Tuy nhiên do hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thiết bị gia đình nào đủ khả năng để tiếp nhận tín hiệu, NHK đang triển khai những trung tâm trình chiếu công cộng trên khắp Nhật Bản. Đài truyền hình này dự kiến sẽ tổ chức các sự kiện nhằm trình diễn những hình ảnh từ thế vận hội Olympic Rio sắp diễn ra ở chuẩn 8K.

Cũng cần phải nhắc lại rằng NHK là đài truyền hình luôn đi tiên phong trong việc đưa ra các tiêu chuẩn hình ảnh chất lượng cao. NHK đã bắt đầu cung cấp các dịch vụ truyền hình HD từ thập niên 80, hơn một thập kỷ trước khi chuẩn hình ảnh HD được phổ biến trên các thiết bị trình chiếu gia đình. Ngay cả độ phân giải 4K hiện nay cũng đã được đài truyền hình này phát từ năm 2012. Và có lẽ một ngày đẹp trời nào đó khi TV 8K trở nên phổ biến, chúng ta sẽ nhớ lại rằng NHK đã cung cấp dịch vụ từ năm 2016.

 

TÌM KIẾM
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Cơ sở chính
Chi nhánh Hà Nội
Chi nhánh Quận 10
Chi nhánh Thủ Đức
Chi nhánh Cần Thơ
Chi nhánh Bình Dương
Chi nhánh Quảng Nam
Chi nhánh Đà Nẵng
Chi Nhánh Nha Trang
Chi Nhánh Bình Phước
Hỗ trợ bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật
Chi nhánh Quận Tân Phú

CÔNG TY TNHH TM-DV ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI
MST 0312040343 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 07/11/2012

0938867477