Cài đặt camera IP Vantech VT -6300A

 

Bạn đang có nhu cầu về sửa chữa camera quan sát cũng như hướng dẫn cài đặt camera, đầu ghi hình camera quan sát qua mạng, điện thoại thì vui lòng liên hệ về chúng tôi để được hướng dẫn một cách cụ thể và hoàn thành vấn đề này nha.

 

- Để cài đặt camera IP Vantech VT -6300A sử dụng qua điện thoại hay máy tính bảng,..bạn cần Download phần mềm XMEYE về máy của mình.

 

Kết nối nguồn cho camera, sau khi camera khởi động. Bạn sẽ nghe được âm thanh phát ra từ camera “Wireless AP have created”.

 

- Mở ứng dụng XMEYE trên điện thoại của bạn. Nhấn chọn Register User để đăng ký tài khoản sử dụng trên phần mềm. Sau đó sử dụng tài khoản bạn vừa đăng ký và nhấn chọn Cloud Login để đăng nhập.    

Tham khảo: Các dòng sản phẩm Camera Vantech khác

 

Đăng nhập vào ứng dụng


Tại giao diện Device List của phần mềm, bạn nhấn chọn biểu tượng (+) để thêm thiết bị sử dụng.

Thêm thiết bị sử dụng


   Nhấn chọn chế độ Wifi Config.


Xác thực lại mật khẩu truy cập Wifi bạn đang sử dụng. Đồng thời nhấn chọn Done vào 2 mục như hình dưới đây. Trên camera, nhấn 1 giây vào nút RESET. Khi đó bạn sẽ nghe camera  Vantech phát ra âm thanh “Wait to be configured”.

 

Quay trở  lại  trên  phần  mềm  XMEYE,  nhấn  chọn  Complete  all  of  the  above operation. Đồng thời nhấn chọn Yes nếu có thông báo như phía dưới.

 

    


Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm thiết bị và khởi tạo kết nối Wifi trên camera, sau khi nghe âm thanh “Connected router successfully”. Nhấn chọn thiết bị được hiển thị.

Nhập tên cho thiết bị. Tài khoản đăng nhập và sử dụng trên camera mặc định là admin/bỏ trống. Nhấn chọn Add để thêm thiết bị.

Quay trở về giao diện Device List, nhấn chọn tên thiết bị bạn vừa thiết lập kết nối.

 

 

Lưu ý

 

1.    Không thiết lập Wifi khi điện thoại hoặc camera đặt ở vị trí xa với router hoặc thiết bị thu phát wifi. Khoảng cách thiết lập tốt nhất là từ 2 – 5m.

 

2.    Nếu trong trường hợp không thể thiết lập được Wifi trên camera Vantech. Bạn vui lòng thao tác lại theo hướng dẫn từ bước 1.5 " 1.8.

 

3.    Để RESET lại camera, bạn nhấn và giữ nút RESET đến khi nghe được thông báo “Restore factory setting, please don’t power off”. Và lưu ý không rút nguồn cấp cho camera khi đang thực hiện RESET.

 

Nếu trong quá trình tham khảo bài viết mà vẫn không xử lý và cài đặt được camera VT-6300A thì hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn thêm.Thân ái!

 

TÌM KIẾM
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Cơ sở chính
Chi nhánh Hà Nội
Chi nhánh Quận 10
Chi nhánh Thủ Đức
Chi nhánh Cần Thơ
Chi nhánh Bình Dương
Chi nhánh Quảng Nam
Chi nhánh Đà Nẵng
Chi Nhánh Nha Trang
Chi Nhánh Bình Phước
Hỗ trợ bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật
Chi nhánh Quận Tân Phú

CÔNG TY TNHH TM-DV ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI
MST 0312040343 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 07/11/2012

0938867477