Cách sử dụng camera wifi không dây với iPhone của bạn

 

Với sự phát triển của công nghệ,chúng ta có thể giám sát ngôi nhà từ xa của mình. Có một camera wifi không dây kết nối thực sự là một giải pháp rất có lợi nhuận. Tiện ích này cho phép an toàn nội bộ bên ngoài một tòa nhà của thái.

 

Tuy nhiên, bảo vệ và giám sát không chỉ là một câu hỏi của cửa hàng video trực tiếp. Ngày nay, nó là chủ yếu để cung cấp khả năng copies những hình ảnh ghi lại trực tiếp trên một phương tiện di động.

 

Các tiện ích dễ tiếp cận hơn cho việc thực hiện giám sát tiện dụng này là điện thoại di độngTiện ích giúp bạn mỗi ngày, iphone của bạn, bạn có thể trong thực tế sẽ còn hữu ích hơn nếu bạn kết nối với máy ảnh không dây của bạn. Vì vậy, làm thế nào? Làm thế nào để thưởng thức nó?


Hướng dẫn sử dụng camera wifi không dây với iPhone của bạn

Mô hình sử dụng camera wifi không dây với iPhone của bạn

 

CẤU HÌNH IPHONE

 

Vâng trước khi thiết lập iphone của bạn, cấu hình camera wifi của bạn với mạng gia đình của bạn. Một khi các địa chỉ IP của máy ảnh thu được wifi, bạn có thể thiết lập máy tính của bạn để nó có thể kết nối trực tiếp vào máy ảnh. Bước này, bạn sẽ nhập vào các thiết lập của iPhone của bạn.

 

Để truy cập vào camera giám sát wifi trên iphone của bạn, bạn bạn có hai sự lựa chọn giữa việc sử dụng một trình duyệt (tốt nhất là Safari) và một phần mềm camera giám sát. Tuy nhiên, chúng ta không được quên rằng có nhiều loại khác nhau của máy ảnh wifi và các loại khác nhau của phần mềm. Hãy cẩn thận trong việc lựa chọn của bạn, chọn các ứng dụng bằng cách sử dụng đánh giá tốt nhất.

 

Vì vậy cho các tùy chọn đầu tiên, việc xử lý sẽ như sau:

 

- Nhập các trình duyệt

- Nhập địa chỉ IP của máy ảnh không dây trong hộp tìm kiếm (http: // địa chỉ IP của hộp: 8180)

- Discovery của trang chủ để kết nối với các máy ảnh.

- Nhấn nút đăng nhập.

- Mang ID được sử dụng khi lần đầu tiên thiết lập các hộp vào máy ảnh.

 

Lựa chọn thứ hai là khá đơn giản. Sử dụng phần mềm cho phép bạn tự do hơn nhờ sự phản ứng của các tùy chọn anh ấy có. Sau đó, làm như sau cho các tham số thứ hai:

 

- Tới AppStore.

- Tải về và cài đặt một ứng dụng cho camera giám sát.

- Khởi động ứng dụng.

- Khám phá các trang đăng nhập.

- Đưa ID của mình và địa chỉ IP của hộp.

 

KẾT NỐI INTERNET

 

Để có một video phát sóng trực tiếp, iPhone của bạn phải được kết nối. Bạn phải có một băng thông rộng không dây hoặc kết nối 3G hoặc 4G di động. Nó là tốt nhất để lựa chọn 4G kết nối điện thoại di động cho hình ảnh sắc nét hơn và truyền tải nhanh hơn các đoạn video.

 

Vì vậy, nếu bạn đang đi xa khỏi thành phố, suy nghĩ của bạn làm cho một thuê bao kết nối di động để tiếp tục tham khảo ý kiến các dữ liệu được cung cấp bởi camera wifi không dây của bạn. Đồng thời, bạn phải đảm bảo rằng máy ảnh không dây của bạn được kết nối. Vì vậy, nếu bạn đang đi trong một thời gian dài, cho phép khởi động lại hệ thống thiết bị trong trường hợp mất điện.

 

Biết nếu bạn muốn trang bị một camera wifi không dây , nó cũng có thể thiết lập các hình ảnh cho thấy trực tiếp trên iPhone hoặc các phương tiện di động khác thông qua internet. Vì vậy, wifi máy ảnh gián điệp hai loại bluetooth hoặc GoPro của bạn, bạn có được nhiệm vụ bằng cách kết nối iphone của bạn.

 

Tham khảo: camera quan sát wifi 360 độ, camera wifi không dây giá rẻ

 

Làm thế nào bạn có thể kiểm soát camera wifi không dây từ iphone của bạn tới các thông số điều khiển từ xa từ các ứng dụng.

 

Kiểm soát camera wifi không dây từ xa

 

Ở những nơi này, bạn sẽ thấy các nút để phóng to, quét các hình ảnh, tầm nhìn ban đêm và các tùy chọn âm thanh. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh chất lượng phát sóng hình ảnh (độ tương phản, độ sáng, vv) từ iphone của bạn.

 

Nếu bạn lựa chọn không cho một ứng dụng trả tiền, bạn có thể thưởng thức khả năng kiểm soát thậm chí xa hơn. Thật vậy, một số phần mềm thương mại cho phép bạn có một máy ghi âm thanh rất rõ ràng và một tính năng để điều chỉnh vòng quay của máy ảnh wifi cơ giới.

 

Bài viết liên quan:

 

Hướng dẫn cài đặt Camera wifi Samtech kết nối wifi

 

Cài đặt camera Dahua C35P

 

Cài đặt camera IP Vantech VT -6300A

 

TÌM KIẾM
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Cơ sở chính
Chi nhánh Hà Nội
Chi nhánh Quận 10
Chi nhánh Thủ Đức
Chi nhánh Cần Thơ
Chi nhánh Bình Dương
Chi nhánh Quảng Nam
Chi nhánh Đà Nẵng
Chi Nhánh Nha Trang
Chi Nhánh Bình Phước
Hỗ trợ bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật
Chi nhánh Quận Tân Phú

CÔNG TY TNHH TM-DV ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI
MST 0312040343 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 07/11/2012

0938867477