Cách chọn camera quan sát tốt nhất

 

Khi bắt đầu công việc lắp đặt hệ thống camera quan sát, người ta thường gặp một số vấn đề. Đó chính là việc xác định lắp đặt camera loại nào tốt, vấn đề này không phải vấn đề mới tuy nhiên cũng gây khá nhiều khó khăn cho bạn nếu đây là lần đầu tiên bạn lắp đặt thiết bị này.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng camera quan sát, cũng như những nhà thầu lắp đặt camera quan sát khiến bạn không khỏi băn khoăn và bối rối trong việc lựa chọn camera quan sát. Đương nhiên " Tiền nào của nấy " vẫn là tiêu chí hàng đầu tuy nhiên vẫn cần phải đặt ra vài vấn đề.

 

Bạn chưa từng lắp đặt camera giám sát, nên bạn không biết lựa chọn camera quan sát chống trộm nào tốt nhất?

 

Bạn sợ mua camera loại đắt tiền nhưng không biết chất lượng có xứng đáng với giá cả của nó hay không?

 

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn và đưa ra đánh giá khách quan nhất và đúng đắn nhất cho việc lắp đặt camera quan sát loại nào tốt.

 

Cách lựa chọn camera quan sát loại nào tốt

 

 

1.THỊ TRƯỜNG CAMERA AN NINH TẠI VIỆT

 

Tại Việt Nam thị trường camera quan sát được phát triển muộn nhưng tăng trưởng rất nhanh và nở rộ vào những năm 2012, sự phát triển mạnh mẽ này đã tạo ra hàng ngàn công ty lắp đặt camera quan sát và hàng trăm hãng camera giám sát tại Việt Nam. Dưới đây là danh sách phân loại các hãng camera quan sát mà mình đánh giá

 

- Hãng camera cao cấp: Đây là các dòng camera lâu đời và phát triển nở rộ tại nhiều quốc gia trên thế giới như : Panasonic, Bosh, Sony, Samsung, Vivotech, Ricotech ( đây là những thương hiệu lớn đã được khẳng định tên tuổi của mình thường có mặt trong các dự án lớn, ít khi được bày bán lẻ trên thị trường ).

 

- Hãng camera trung cấp: Là các dòng camera quan sát xuất xứ đài loan, trung quốc với giá thành trung bình như: Avtech, Vantech, Questek , KBVision các dòng camera này được phát triển khoảng 10 năm trở lại đây với ưu thế về mẫu mã và chủng loại cũng như luôn nắm bắt công nghệ mới. Các hãng camera này đang được ưu chuộng hàng đầu tại nước ta.

 

- Hãng camera giá rẻ: Là các dòng camera chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc và có giá thành siêu rẻ như: TP-Tech, A-Tech, Z-tech, Zukytech, Greetech v..v các dòng camera này có ưu điểm giá rẻ phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

 

 Cách lựa chọn camera quan sát loại nào tốt

 

 

2.KẾT LUẬN CHÚNG TA NÊN LỰA CHỌN HÃNG CAMERA NÀO TỐT

 

Tùy thuộc vào từng điều kiện, cũng như nhu cầu giám sát của từng người mà lựa chọn cho mình một hãng camera quan sát phù hợp. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần bám theo các tiêu chí đánh giá sau đây:

 

Camera nhập khẩu 100%: bao gồm các dòng Camera Avtech (Nhập Đài Loan) - Camera Panasonic (Nhập từ Trung Quốc và Hàn Quốc) - Camera Dahua, Camera HIKVISION....

 

·         Ưu điểm: kiểm tra chất lượng sẽ kỹ hơn, vì đây là hàng xuất khẩu, tất nhiên không hãng nào muốn sản phẩm mình có lỗi

 

·         Khuyết điểm: đôi khi xảy ra lỗi (khá ít nhưng không phải là không có), sẽ khó khăn trong việc thay thế linh kiện, bảo hành sản phẩm phải chờ khá lâu. Chi phí nhập khẩu cao => giá thành cao.

 

Camera nhập khẩu linh kiện, ráp tại Việt Nam: camera Vantech, camera Questek, camera HDTECH….

 

 

·         Ưu điểm: Nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam, linh hoạt trong vấn đề bảo hành, bảo trì, thay thế linh kiện khi xảy ra sự cố hư hỏng nặng. Chi phí sản xuất thấp => giá thành thấp

 

·         Khuyết điểm: kiểm tra chất lượng không kỹ càng, đôi lúc bị lỗi là điều không thể tránh khỏi.

 

 

Camera nhập linh kiện từ Trung Quốc tự chế thương hiệu riêng: Camera E-VIEW, Camera KCA, Camera Spy EYE, Camera J-Tech, Camera Z-Tech, Camera EyeTech, Camera VDTECH...

 

·         Ưu điểm: Nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam, linh hoạt trong vấn đề bảo hành, bảo trì, thay thế linh kiện khi xảy ra sự cố hư hỏng nặng. Chi phí sản xuất thấp => giá thành cực kỳ thấp.

 

·         Khuyết điểm: thương hiệu yếu, khả năng lỗi khá cao, quá trình bảo hành bảo trì chậm vì quy mô sản xuất nhỏ.

 

 

3.NHÀ THẦU NÀO LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TỐT

 

Đây là vấn đề cần được ưu tiên hàng đầu, việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát nào tốt sẽ quyết định rất nhiều đến việc ổn định của hệ thống camera quan sát của bạn sau này..

 

Hãy luôn là người sáng suốt khi mua hàng đặc biệt là việc lựa chọn lắp đặt camera quan sát nào tốt. Dưới đây là những tiêu chí hàng đầu bạn cần quan tâm.

 

·         Thâm niên trong nghề lắp đặt camera quan sát..

·         Có cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp.

·         Có đội ngũ kỹ thuật tốt, lành nghề và nhiệt tình.

·         Là đối tác của nhiều hãng camera nổi tiếng trên thế giới.

·         Có giá thành hợp lý và nhiều ưu đãi cho khách hàng.

 

Cách lựa chọn camera quan sát loại nào tốt

 

 

Là một người tiêu dùng thông minh, bạn hãy lựa chọn những cơ sở có dịch vụ tốt và giá thành hợp lý, đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những đơn vị nhỏ lẻ bởi bạn có thể gặp rắc rối trong quá trình bảo hành bảo trì và vận hành hệ thống camera.

 

TÌM KIẾM
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Cơ sở chính
Chi nhánh Hà Nội
Chi nhánh Quận 10
Chi nhánh Thủ Đức
Chi nhánh Cần Thơ
Chi nhánh Bình Dương
Chi nhánh Quảng Nam
Chi nhánh Đà Nẵng
Chi Nhánh Nha Trang
Chi Nhánh Bình Phước
Hỗ trợ bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật
Chi nhánh Quận Tân Phú

CÔNG TY TNHH TM-DV ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI
MST 0312040343 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 07/11/2012

0938867477