Bạn có hiểu về camera quan sát ip Hikvision

 

1.Camera IP Hikvision là gì?

 

Hikvision là thương hiệu camera nổi tiếng về các sản phẩm quan sát hình ảnh và giải pháp an ninh được nhiều người ưa chuộng. Được thành lập năm 2001 đến nay thương hiệu camera Hikvision đã trở thành dòng camera số 1 thế giới.

uu-diem-va-nhuoc-diem-khi-ban-su-dung-camera-giam-sat-hikvision

Bạn hiểu những thông tin gì về Camera quan sát Hikvision 

 

Camera IP Hikvision là camera quan sát với công nghệ xử lý hình ảnh mã hóa từ bên trong, sau đó truyền tải tín hiệu qua internet để người giám sát có thể xem trực tiếp trên trình duyệt, hay App qua điện thoại di động, ipad, máy tính cá nhân…

 

Có thể lưu trữ hình ảnh qua USB hệ thống sever, ngoài ra tích hợp với đầu ghi để lưu trữ hình ảnh lâu hơn, hỗ trợ xem lại bất cứ lúc nào cần thiết.

 

Mỗi sản phẩm camera IP Hikvision được xây dựng với bộ vi xử lý từ bên trong có thể hoạt động độc lập, mỗi một camera IP Hikvision sẽ có một địa chỉ IP mạng riêng.

 

Sản phẩm camera IP Hikvision có thể sử dụng cả trong môi trường có dây và không dây, cho phép giám sát ngày đêm và trong môi trường thiếu ánh sáng, hoạt động ở bất kỳ đâu nếu có mạng internet.

 

Camera IP Hikvision sử dụng 2 loại cảm biến CMOS và CCD, kiểu dáng và mẫu mã tương tự những dòng camera Analog nhưng chất lượng hình ảnh luôn cao hơn.

 

Cuộc sống này không có gì là hoàn hảo và các thiết bị máy móc cũng vậy bạn chỉ có thể đòi hỏi nó có được độ chính xác theo các thông số đã cho trước. Những dòng camera quan sát Hikvision được đánh giá cao là nó hoạt động đúng theo những thông số trên thông tin sản phẩm. Chúng ta hãy cùng tiềm hiểu trước nhược điểm của dòng sản phẩm này là gì?

 

2.Nhược điểm của camera IP Hikvision

 

Không có thứ gì là hoàn mỹ camera IP Hikvision cũng vậy bên cạnh nhiều tính năng nổi trội thì cũng có những nhược điểm không thể bỏ qua.

 

- Chi phí của camera IP Hikvision cao hơn so với các dòng camera IP khác, tuy nhiên “tiền nào của đấy” chất lượng tốt hơn thì số tiền bỏ ra tương ứng như vậy.

 

- Sử dụng camera IP Hikvision tốn nhiều băng thông hơn so với hệ thống camera giám sát, yêu cầu đường truyền internet ổn định.

 

- Sử dụng hệ thống cài đặt trên mạng nên rất dễ bị hacker xâm nhập, độ bảo mật không cao như hệ thống camera giám sát Analog.

 

Đừng để những nhược điểm này mà bạn có ác cảm với dòng sản phẩm camera quan sát chất lượng này, những ưu điểm dưới đây bạn sẽ thấy đây là mẫu camera tuyệt vời cho hệ thống an ninh nhà mình. Với một số nhược điểm nhỏ trên hoàn toàn có thể khắc phục thì camera IP Hikvision vẫn là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay.

uu-diem-va-nhuoc-diem-khi-ban-su-dung-camera-giam-sat-hikvision

 

3. Ưu điển của camera IP Hikvision   

 

 

 

Camera IP Hikvision có thể giao tiếp 2 chiều, cho phép người quản lý có thể tương tác với đối tượng giám sát, có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên hay cảnh cáo đối với người vi phạm…

 

Chất lượng hình ảnh rõ nét, phát hiện chuyển động và cảnh báo chuyển động, ngoài ra có thể quan sát đến 30 khung hình trên mỗi giây, giám sát chi tiết xung quanh khu vực giám sát.

 

Khác với camera Analog thông thường khác, camera IP Hikvision có thể di chuyển được đến bất cứ nơi nào bạn muốn mà không tốn công sức tháo rời và lắp đặt.

 

Sử dụng ứng dụng công nghệ số hóa nên camera IP Hikvision cho chất lượng hình ảnh trung thực, sắc nét, có chiều sâu hơn so với dòng Analog cũ.

 

Camera IP Hikvision có kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, mang lại nhiều sự lựa chọn vẫn không bỏ qua tính thẩm mỹ của khu vực  giám sát. Với cameta IP bạn hoàn toàn có thể giám sát công việc tại công ty, nhà xưởng,... và bảo vệ gia đình bạn dù bạn không có mặt ở đó.Camera quan sát Hikvision là camera có công nghệ xử lý hình ảnh mã hóa từ bên trong, sau đó truyền tải tín hiệu qua internet để người giám sát có thể xem trực tiếp trên trình duyệt, hay App qua điện thoại di động, ipad, máy tính cá nhân…Nắm bắt được ưu nhược điểm của nó bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt khi có muốn chọn nó trong hệ thống quan sát an ninh nhà mình hay không.

 

Bài viết liên quan:

 

Có nên chọn camera quan sát HD-TVI Hikvision?

 

Hai hãng camera lớn HIKVISION và DAHUA có những khác biệt gì?

 

Cấu hình WiFi cho camera IP HIKVISION chỉ với 5 bước cực đơn giản

 

Giải pháp Camera quan sát 3G khi không có internet

 

TÌM KIẾM
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Cơ sở chính
Chi nhánh Hà Nội
Chi nhánh Quận 10
Chi nhánh Thủ Đức
Chi nhánh Cần Thơ
Chi nhánh Bình Dương
Chi nhánh Quảng Nam
Chi nhánh Đà Nẵng
Chi Nhánh Nha Trang
Chi Nhánh Bình Phước
Hỗ trợ bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật
Chi nhánh Quận Tân Phú

CÔNG TY TNHH TM-DV ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI
MST 0312040343 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 07/11/2012

0938867477